เว็บพนัน เปิดรับเดิมพัน รูเล็ต รูปแบบไหนบ้าง

รูเล็ต เป็นหนึ่งในเกมยอดนิยมของ เว็บพนัน ออนไลน์และเป็นเกมแรก ๆ ที่ใครก็อยากลองเล่นดูสักครั้ง ด้วยลักษณะของวงล้อรูเล็ตที่มีเอกลักษณ์เป็นจุดเด่นดึงดูดสายตาผู้เล่นทั่วโลก กล่าวกันว่ารูเล็ตเป็นเกมที่เล่นได้สนุกเพราะเลือกวิธีเดิมพันได้หลายรูปแบบ แต่ถ้าหวังเล่นพนันทำกำไรสร้างรายได้ อาจใช้เวลามากกว่าที่คิดเพราะต้องทดลองเล่นทุกแบบให้รู้ว่าควรเลือกวิธีใดที่ถูกโฉลกและทำกำไรได้ง่าย แนะนำให้มองหายูสเซอร์เนมทดลองเล่นฟรี และโบนัสการฝากเงินเข้าเล่นซึ่งใช้เพิ่มเงินทุนการเล่นพนันให้เกิดความชำนาญ เมื่อรู้จุดแข็งของตนเองแล้วจึงเลือกกลยุทธ์การเดิมพันให้ชนะเกมทำกำไรได้มากที่สุด

เดิมพัน รูเล็ต ต้องรู้อะไรบ้าง

ก่อนอื่นผู้เล่นหน้าใหม่ควรทำความเข้าใจตารางรูเล็ตและประเภทการเดิมพันซึ่งเป็นกลยุทธ์พื้นฐานที่จะช่วยให้เล่นรูเล็ตออนไลน์ชนะพนันได้ในที่สุด เว็บพนัน ที่มีชื่อเสียงและไว้วางใจได้เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้วิธีเล่นพนัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกก็สามารถเข้าถึงเกมพนันออนไลน์ ลุ้นทายผลรางวัลวงล้อรูเล็ตและคว้ารางวัลติดมือกลับบ้านง่ายขึ้น วิธีการเล่นรูเล็ตออนไลน์และเกมในบ่อนเหมือนกันมาก โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือการเดิมพันภายในและการเดิมพันภายนอก มีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้

การเดิมพันภายใน – หมายถึงการเลือกรูปแบบเดิมภายในตารางที่มีตัวเลือกให้เลือกเดิมพันหลายรูปแบบ รางวัลตอบแทนสูง และมีความเสี่ยงสูงเช่นกัน วิธีเดิมพันภายในมีดังนี้

แทงเต็งเลข (Straight up) เลือกตัวเลขใดตัวเลขหนึ่ง จ่าย 1:35 (ไม่รวมทุน)

แทง 2 ตัวเลขที่อยู่ติดกัน (Split) จ่าย 1:17

แทง 3 ตัวเลขที่อยู่ติดกัน (Street) จ่าย 1:11

แทง 4 ตัวเลขแบบมุม (Corner) จ่าย 1:8

แทง 6 ตัวเลข (Line) จ่าย 1:5

การเดิมพันภายนอก – หมายถึงการเลือกรูปแบบเดิมพันภายนอกตาราง มีโอกาสทายผลลัพธ์ถูกต้องมากกว่า อัตราจ่ายรางวัลต่ำ โดยมากได้รางวัล 1 เท่าของยอดเดิมพัน วิธีเดิมพันภายนอกมีดังนี้

แทงสีแดงหรือสีดำ (Red/Black) จ่าย 1:1

แทงสูงหรือต่ำ (Low and High) ต่ำคือ 1-18 และสูงคือ 19-36 จ่าย 1:1

แทงเลขคู่หรือคี่ (Odd/Even) จ่าย 1:1

แทงแบบแถว (Column) แบ่งออกเป็น 3 ชุด จ่าย 1:2

ชุดที่ 1 (1-4-7-10-13-16-19-22-25-28-31-34)

ชุดที่ 2 (2-5-8-11-14-17-20-23-26-29-32-35)

ชุดที่ 3 (3-6-9-12-15-18-21-24-27-30-33-36)

เมื่อคุณเข้าใจว่าการเดิมพันแต่ละแบบเป็นอย่างไร จะเลือกเดิมพันภายในและภายนอกให้ได้ผลกำไรตอบแทนจาก เว็บพนัน มากขึ้น นักพนันส่วนมากแทงเต็งตัวเลขเพราะหวังผลกำไรสูงถึง 35 เท่าของเงินเดิมพัน แต่หลายคนเลือกวิธีเดิมพันแบบภายนอกที่มีโอกาสทายผลลัพธ์ง่ายกว่ากันมาก ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญ แต่ถึงจะเล่นพนันคล่องขึ้นตามแผนที่วางไว้ ควรเลือกช่วงเวลาที่เล่นตอนที่มีสมาธิและสงบสติอารมณ์เพื่อให้วางแผนพนันอย่างรอบคอบและวางแผนใช้เงินอย่างรัดกุมที่สุด เพียงเท่านี้ก็มีโอกาสเล่นพนันให้ได้กำไรง่าย ๆ แล้ว

เดิมพัน รูเล็ต ต้องรู้อะไรบ้าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *